72 หมู่ 1 ต.ดอนหัวฬ่า อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000 038-206-801-2 kitkarnyang@hotmail.com จันทร์ - เสาร์ : 8:00 - 17:00
previous arrow
next arrow
Slider

อย่าปลอยให้ดอกยางสึก อันตรายมาก

เลือกซื้อยาง กิจการยางชลบุรี

ช็อปเลย

ติดต่อกิจการยาง สอบถามยาง

เข้าร่วม กลุ่มไลน์กิจการยาง

เข้ากลุ่มคลิก
about-img

ผลิตยางคุณภาพ มาตรฐาน ISO 9001:2008

บริการทั่วไทย ใส่ใจทุกรายละเอียด

ส่งทั่วไทย

บริการส่งทั่วไทย เรามีรถส่งของเป็นของตนเองและ ติดต่อกับบริการขนส่งเอกชนหลายแห่ง

การันตรี
รับประกันสินค้า

บริษัท มีรับประกันสินค้าตามมาตรฐานของบริษัทผู้ผลิต และการผลิตของเรา

สอบถามราคา

ติดต่อสอบถามราคาสินค้า หรือ สต็อกสินค้าได้ที่ 038-206-801-2

รับสมัครตัวแทนจำหน่าย

ก่อน และ หลัง

ฝ่ายขาย Sale

กรุงเทพมหานคร
กรุงเทพมหานคร

คุณสกล 08-9245-0801

ภาคกลาง
ภาคกลาง

คุณบัญชา 08-9834-4489

จังหวัดอื่นๆ
จังหวัดอื่นๆ

คุณวิบูลย์ 08-1544-9090

จังหวัดอื่นๆ
จังหวัดอื่นๆ

ช่างเมธ 09-1792-9111

Office สำนักงาน
Office สำนักงาน

คุณทราย 08-1949-9110

สำนักงาน
สำนักงาน

ติดต่อสำนักงาน 038-206-801-2

บริษัท Balkrishna Industries จำกัด (BKT) ผู้ผลิตยางล้อรถที่ไม่ใช้แล่นบนถนนรายใหญ่ของโลก ได้เปิดตัวยางล้อสำหรับรถที่ใช้ในเกษตรกรรม เช่น รถแทร็กเตอร์กำลังสูงและสมรรถนะสูง รถแทร็กเตอร์พ่นยา รถแทร็กเตอร์สำหรับเก็บเกี่ยว รถแทร็กเตอร์สำหรับโปรยดิน รถพ่วง รถตักดิน เป็นต้น ทั้งนี้ ยางล้อใหม่ๆ ดังกล่าว อยู่ภายใต้ตราสินค้าที่เป็นที่นิยม เช่น  Agrimax, Ridemax, Multimax และ Con Star

จากการพัฒนาเทคโนโลยีโดยบริษัท BKT ยาง Agrimax Force เป็นยางล้อที่มีคุณสมบัติในการรองรับน้ำหนักได้มากกว่า โดยมีแรงดันลมยางน้อยกว่า เมื่อเทียบกับยางล้อมาตรฐานที่มีขนาดเดียวกัน ซึ่งจะทำให้ดินได้รับประโยชน์ เนื่องจากการบดอัดดินจะลดลงอย่างมาก นอกจากนี้ เมื่อแล่นจากถนนไปยังทุ่งนาและในทางกลับกัน  ยาง Agrimax Force สามารถแล่นได้เร็วถึง 65 กม./ชม. โดยไม่ต้องเปลี่ยนแรงดันลมยาง ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาเป็นอย่างมาก

สำหรับรถแทร็กเตอร์สมรรถนะสูง บริษัท BKT นำเสนอยางล้อ Agrimax Sirio ที่ออกแบบโดยเฉพาะสำหรับรถลากของหนัก นอกจากสามารถแล่นได้ด้วยความเร็วสูงแล้ว (สูงถึง 70 กม./ชม. แม้จะลากของหนักก็ตาม) ยางล้อล้ำยุคนี้ ด้วยดัชนีความเร็วสูงสุด ประเภท E ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม จากแรงต้านทานการหมุนของล้อที่ลดลง ซึ่งช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและปล่อยมลภาวะน้อยลง

ยางเรเดียล Multimax MP 527 ให้แรงดึงและความเสถียรที่ดีเยี่ยม แม้แต่ในขณะยก ทั้งนี้ ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะให้เข้ากับรถตักดินที่ใช้ในอุตสาหกรรมการเกษตร การออกแบบดอกยางที่นำสมัย ทำให้มีแรงดึงที่ดีเยี่ยมภายใต้สภาวะต่างๆ ความเสถียรในขณะยกที่เพิ่มขึ้น เป็นเพราะแก้มยางรถที่แข็งแรงมาก และนอกเหนือจากโครงยางที่แข็งและแข็งแรงแล้ว คอมพาวนด์สมรรถนะสูงยังทำให้ยาง Multimax MP 527 เป็นยางที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะสามารถทนทานต่อการตัดและการฉีกขาดได้

 

ที่มา: https://www.rubberasia.com/2017/01/03/bkt-launches-high-power-agricultural-tyres

 

 

จากลูกค้า ผู้มาเยือน

ลูกค้า
ลูกค้า
ลูกค้า
ลูกค้า
ลูกค้า

มาถึงที่ มีห้องรับรองติดแอร์เย็นสะบาย ระหว่างรอการขนสินค้า เอาไว้จะมาอุดหนุนอีกนะครับ แม้จะสั่งยางแค่ 3 เส้นก็เอาใจใส่ดีมากครับ 

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

ตอนแรกมาถึงยังไม่ตัดสินใจซื้อ เดินเลือกดูยาง หลายๆ ยี่ห้อ เปรียบเทียบกัน มียางให้เลือกเยอะดีครับ เลยเอาไปลองใช้ดูก่อน 2 เส้นติดใจจะมาอุดหนุนอีกนะครับ บริการเป็นกันเองมากครับ

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

วันนี้มาเจอกับเสี่ยกิจ พอดีเลยครับ ขอบคุณที่มาต้อนรับพูดคุย ถึงจะเป็นลูกค้าประจำ มาบ่อยมาก เจอทีไรมีของติดไม้ติดมือมาให้ตลอด แล้วจะบอกต่อไปนะครับ (เข้าไปกดถูกใจเพจกิจการยางให้แล้วนะครับ)

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

มาบ่อยครับ เพราะว่าที่บ้านเป็นร้านเปลี่ยนยางรถบรรทุก บริการดีครับ ราคาก็ไม่แพง ถูกมาก ยิ่งถ้าช่วงที่มีโปรโมชั่น แนะนำครับร้านนี้

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี

มารับของค่ะ ยางเยอะดี กะทะล้อก็มีพร้อม ห้องแอร์เย็นสะบายไม่ร้อนระหว่างรอขึ้นของ แล้วจะมาอุดหนุนบ่อยๆนะคะ

ลูกค้า

กิจการยาง ชลบุรี